~ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ~
หลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับหญิงตั้งครรภ์ ในสภาพที่คุณอ่อนแอไม่ทางกายก็ทางใจ เพราะบางสิ่งที่กำลังจะเกิดกับหญิงตั้งครรภ์อาจทำให้ คุณเห็นบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้

~ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ~
ผู้ที่เกิดวันนี้ควรหลีกเลี่ยงหรือ งไกลการมองสะท้อนของกระจก โดยเฉพาะกระจกร้าว ตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป และอย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเสียงเรียกร้องเพราะนั่นอาจจะเป็นเสียงทวงถามวิญญาณของคุณ

~ ผู้ที่เกิดวันอังคาร ~                                                           ห้องน้ำเป็นสถานที่ที่ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะก้าวเท้าผ่านถ้าไม่จำเป็น  เพราะอาจมีบางสิ่งแฝงกายและติดตามตัวคุณ มิฉะนั้นคุณอาจเห็นบางอย่างที่ไม่ควรเห็น หรือคุณอยากลองดีก็เชิญ

~ ผู้ที่เกิดวันพุธ ~
ห้ามเด็ดขาดกับการไปงานศพ 
เพราะว่าจะมีภูตผีตายโหงสิงสถิตติดตามตัว แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้หลังกลับ พิธีให้รีบอาบน้ำ(โดยเฉพาะน้ำว่าน)ก่อนเที่ยงคืน

~ ผู้ที่เกิดวันพฤหัส ~
อย่ามองหัวบันไดในที่มืด อย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเรียกชื่อคุณ   คุณไม่ได้หูแว่วหรอก เพียงแต่มีบางสิ่งต้องการที่จะสื่อบางอย่างกับคุณ ให้คุณหลับตาแล้วถอยหลัง 1 ก้าวแล้วเสียงจะหายไป

~ ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ~
กรรมอดีตจากชาติภพที่แล้วกำลังติดตามเป็นเงา ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยทางน้ำเพราะว่าธาตุน้ำ อาจเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์


~ ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ~
อย่าแปลกใจที่คุณจะได้ยินเสียงสุนัข หอนอย่างโหยหวน เพราะว่าดวงวิญญาณกำลังรายล้อมรอบตัวคุณ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคนเกิดวันนี้ก็คือ อย่าจ้องมองศาลพระภูมิ

 

...บรึ๋ยยยยยยย!!!...สยอง...

 

Comment

Comment:

Tweet

พี่เกิดวันอาทิตย์เคยเฉียดๆคนท้องเหมือนกันแต่ไม่เห็นเป้นไรเลย

#4 By ĠǾǿĐŷ▬§Ħŀŋą€ on 2007-12-27 08:39

เราเกิดวันเสาร์ เราก็เคยทำเเบบที่ว่าเเต่มันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยอ่ะ

#3 By ๛ m O O n O i + (58.9.233.41) on 2007-12-24 10:14

เคย แต่ไม่ตรงกับที่ต้องเจอในวันเกิดนะฮะ sad smile

#2 By closes on 2007-12-23 15:18

ดีนะ ช่วงนี้ไม่ได้ไปงานศพ -.-